บริการขนย้ายเปียโน ภูเก็ต และย้ายเปียโนทั่วประเทศในราคามิตรภาพ

ย้ายเปียโน ภูเก็ต
ย้ายเปียโน ภูเก็ต

ย้ายเปียโน.com หรือ ร้านน้องสตางค์ เปียโน เราเปิดบริการรับขนย้ายเปียโนจังหวัดภูเก็ตไปยังสถานที่ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างรวดเร็วทันการณ์ ทั้งยังคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเปียโนเป็นหลัก เพียงลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเรา ก็จะพบกับความคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะเรามีทีมงานที่มีความชำนาญ ทั้งด้านการขนย้ายและการซ่อมเปียโนทุกด้าน พิถีพิถันตั้งใจ หมดกังวลว่าเปียโนจะได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน  แต่ก่อนอื่น เรามาดูรายละเอียดที่คุณควรรู้ว่าหากต้องการใช้บริการขนย้ายเปียโนจากทางเรา คุณจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ติดตาม น้องสตางค์เพิ่มเติมได้ผ่านทาง แฟนเพจ Facebook ได้เลย

เนื้อหา


  1. สิ่งที่ลูกค้าจะต้องแจ้งกับทางเรา เมื่อใช้บริการขนย้ายเปียโน
  2. ค่าบริการในการขนย้ายเปียโน
  3. เขต/พื้นที่ให้บริการในการขนย้ายเปียโน ภูเก็ต
  4. ขั้นตอนการดำเนินงาน
  5. บริการจากทางเราที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม
ย้ายเปียโน ภูเก็ต
ย้ายเปียโน ภูเก็ต

1.สิ่งที่ลูกค้าจะต้องแจ้งกับทางเรา เมื่อใช้บริการขนย้ายเปียโน


เพื่อความสะดวกรวดเร็วในขั้นตอนของการดำเนินงานขนย้ายเปียโน ภูเก็ต ตลอดจนพื้นที่ใกล้เคียงและทั่วทุกจังหวัดทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดสำคัญดังนี้ได้เลย

สอบถามรายละเอียกเพิ่มเติมกับเราผ่านทาง Chat Facebook คลิกได้เลย

  • ขนย้ายเปียโนจากที่ใดไปยังที่ใด
  • วันและเวลาที่ต้องการให้ทางเราเข้าไปขนย้าย
  • รายละเอียดของเปียโน เช่น ขนาดความเล็ก กว้าง ใหญ่ หรือปานกลาง ฯลฯ
  • ต้องการให้ทางเราปรับจูนเปียโนให้ด้วยหรือไม่
  • มีสเต็ปในการขนย้ายขึ้น-ลงบันไดอย่างไรหรือไม่ (กรณีที่พักอาศัยเป็นสถานที่หลายชั้นที่ต้องขนย้ายขึ้น-ลงบันได)

นอกจากนี้ หากคุณลูกค้ามีรายละเอียดใดเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งให้ทางเราทราบได้เลยเช่นกัน เพื่อที่ทางเราจะได้วางแผนให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างรอบคอบ และตรงตามเป้าหมายของลูกค้ามากที่สุด โดยสามารถแจ้งให้ทางเราทราบได้ง่ายๆ ที่ช่องทาง

ติดต่อสอบถามค่าใช้จ่ายขั้นตอนในการย้ายเปียโน ผ่านทาง Line คลิกได้เลย

Line ID : MovePiano
http://line.naver.jp/ti/p/pCD7r5HmEe

2.ค่าบริการในการขนย้ายเปียโน


ค่าบริการขนย้ายเปียโนเริ่มต้นที่ 2,000 บาท ทั้งนี้ราคาที่มีความแตกต่างจะพิจารณาจากสถานที่ว่าใกล้-ไกลเพียงใด เดินทางกี่กิโลเมตร และเส้นทางราบรื่นดีหรือไม่ ตลอดจนปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้การคิดราคาอาจมีความแตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้ เราจะพูดคุยตกลงราคากันก่อน เมื่อได้ราคาเป็นที่พึงพอใจแก่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้วจึงทำการนัดวันขนย้ายต่อไป

3.เขต/พื้นที่ให้บริการในการขนย้ายเปียโน ภูเก็ต


เนื่องจากร้านของเรา ร้านน้องสตางค์ เปียโน เลขที่ 56/6 บางใหญ่ นนทบุรี 11140 เป็นร้านที่เชื่อถือได้ เพราะมีหน้าร้านจริง ลูกค้าไม่ว่าจะจังหวัดภูเก็ต หรือทั่วประเทศก็สามารถใช้บริการจากทางเราได้เลยอย่างไม่ต้องกังวล โดยในส่วนบริการรับขนย้ายเปียโนของจังหวัดภูเก็ตนั้น ก็จะประกอบไปด้วย 3 อำเภอ ทุกอำเภอเราให้บริการขนย้ายเปียโนเรียกว่าครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั้งจังหวัดใกล้เคียงตลอดจนทั่วประเทศเลยนั่นเอง จึงมั่นใจได้เลยว่าเราบริการส่งเปียโนได้ถึงที่แน่นอน แต่ก่อนอื่น ไปดูกันว่าพื้นที่ในจังหวัดภูเก็ตมีอำเภออะไรบ้าง

อำเภอเมืองภูเก็ต อำเภอถลาง
อำเภอกะทู้

อย่างไรก็ตาม เพื่อความมั่นใจลูกค้าสามารถโทรมาสอบถามเขตพื้นที่บริการเพิ่มเติมในส่วนใกล้เคียงหรือพื้นที่จังหวัดอื่นๆ เพิ่มเติมอีกได้ที่ เบอร์โทร : 096-817-9333

4.ขั้นตอนการดำเนินงาน


กำหนดการขนย้าย เมื่อทางเราได้ทราบรายละเอียดต่างๆ จากที่ลูกค้าแจ้งไว้แล้ว ซึ่งนอกจากทางไลน์ ลูกค้าก็สามารถแจ้งรายละเอียดผ่านทางแฟนเพจ Facebook : fb.com/MovePianoThailand ได้เช่นเดียวกัน เมื่อได้ข้อมูลครบถ้วน ทางเราจะทำการนัดหมายวันขนย้าย โดยจะนัดคิวล่วงหน้าประมาณ 1-2 วัน ทั้งนี้หากในวันนั้นทางเราไม่มีคิวงานขนย้ายที่ใด ก็สามารถขนย้ายเปียโนของคุณภายในวันนั้นได้เลยทันที ซึ่งจะใช้พนักงานที่มีความสามารถในการขนย้ายเปียโนประมาณ 3-4 คน โดยก่อนขนย้ายเราจะเซฟหรือห่อหุ้มเปียโนไว้เป็นอย่างดี เพื่อป้องกันการชำรุดเสียหาย

ระยะเวลาในการขนย้าย  สำหรับระยะเวลาในการขนย้ายเปียโน ภูเก็ตนั้น จะขึ้นอยู่กับระยะทางใกล้หรือไกล กี่กิโลเมตร อีกทั้งขณะเดินทางมีความยาก-ง่ายในการเดินทางด้วยหรือไม่ หากทุกอย่างราบรื่น ก็จะใช้ระยะเวลาในการขนย้ายไม่นาน

การชำระเงิน ในส่วนของการชำระเงินค่าขนย้าย ลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลังจากการขนย้ายเปียโนเสร็จสิ้น โดยชำระที่หน้างานได้เลยนั่นเอง

5.บริการจากทางเราที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม


บริการห่อเปียโน เพื่อเป็นการเซฟไม่ให้เปียโนเสียหายในระหว่างการขนย้าย

บริการประกันความเสียหาย หากการขนย้ายของเราทำให้เปียโนของคุณเกิดความชำรุดเสียหาย เรายินดีซ่อมเปียโนให้ฟรี

บริการซ่อมเปียโน หากเปียโนมีความชำรุด เสียหรือมีความผิดปกติใดๆ จนไม่สามารถใช้งานได้ ทางเราก็มีช่างผู้ชำนาญการโดยเฉพาะจัดไว้ให้บริการอย่างเต็มความสามารถ เพื่อช่วยซ่อมเปียโนให้กลับไปใช้งานได้ดังเดิม

บริการทำสีเปียโน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานมายาวนานจนสีลอก ถลอก หรือเกิดรอยขีดข่วน ทางเราก็พร้อมทำสีเปียโนให้กลับมาสวยเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง

บริการแก้ปัญหาเปียโนเสียงเพี้ยน เปียโนที่เกิดเสียงเพี้ยนก็สามารถเรียกเราไปตรวจสอบแก้ไขได้เสมอ เพราะเราสามารถช่วยปรับแก้เปียโนเสียงเพี้ยนให้กลับมาบรรเลงอย่างตรงตัวโน๊ตได้เหมือนเดิมนั่นเอง

จะเห็นว่าการบริการของทางเรา ร้านน้องสตางค์ เปียโน เป็นบริการรับขนย้ายเปียโน ภูเก็ตและทั่วประเทศ ที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างแท้จริง ดังนั้น จึงมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด เมื่อเลือกใช้บริการอย่างแน่นอน ซึ่งหากท่านใดสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามเรามาได้เลย

สามารถติดต่อเราได้ที่ :

ร้านน้องสตางค์ เปียโน เลขที่ 56/6 บางใหญ่ นนทบุรี 11140

เบอร์โทร : 096-817-9333

Line ID : MovePiano
http://line.naver.jp/ti/p/pCD7r5HmEe

Facebook : fb.com/MovePianoThailand

โทรติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้เลย 096-817-9333

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.