บริการขนย้ายเปียโน จันทบุรี ย้ายเปียโนทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ

ย้ายเปียโน จันทบุรี
ย้ายเปียโน จันทบุรี

ร้านน้องสตางค์ เปียโน เปิดให้บริการขนย้ายเปียโน จันทบุรี และทั่วประเทศ โดยจะให้บริการขนย้ายเปียโนจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกสถานที่หนึ่ง ด้วยขั้นตอนในการขนย้ายที่เน้นในเรื่องของความปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ตรงตามกำหนดการ ซึ่งหากลูกค้าท่านใดต้องการใช้บริการรับขนย้ายเปียโนจากทางย้ายเปียโน.com มาดูกันว่าสิ่งที่คุณจะต้องรู้มีอะไรบ้าง

ติดตาม น้องสตางค์เพิ่มเติมได้ผ่านทาง แฟนเพจ Facebook ได้เลย

เนื้อหา


  1. สิ่งที่ลูกค้าจะต้องแจ้งกับทางเรา เมื่อใช้บริการขนย้ายเปียโน
  2. ค่าบริการในการขนย้ายเปียโน
  3. เขต/พื้นที่ให้บริการในการขนย้ายเปียโน จันทบุรี
  4. ขั้นตอนการดำเนินงาน
  5. บริการจากทางเราที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม
ย้ายเปียโน จันทบุรี
ย้ายเปียโน จันทบุรี

สิ่งที่ลูกค้าจะต้องแจ้งกับทางเรา เมื่อใช้บริการขนย้ายเปียโน


1.สถานที่ในการขนย้าย เจ้าของจำเป็นจะต้องแจ้งสถานที่ในการขนย้ายให้ทางเราทราบแน่ชัด เพื่อให้ทีมงานสามารถวางแผนการเดินทางและการขนย้ายได้อย่างถูกต้อง โดยแจ้งรายละเอียดเข้ามาได้ที่ เบอร์โทร : 096-817-9333

สอบถามรายละเอียกเพิ่มเติมกับเราผ่านทาง Chat Facebook คลิกได้เลย

2.วันและเวลาที่สะดวกในการขนย้าย เจ้าของเปียโนจะต้องกำหนดวันและเวลาในวันที่ต้องการให้ขนย้ายอย่างชัดเจน

3.รายละเอียดอื่นๆ ของเปียโน เช่น ขนาดของเปียโน, เมื่อย้ายแล้วต้องการให้ปรับจูนด้วยหรือไม่ เป็นต้น

นอกจากนี้ หากมีรายละเอียดอื่นๆ ใดอีกที่ต้องการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมจากข้อดังกล่าว ลูกค้าสามารถแจ้งให้ทางเราทราบเพิ่มเติมได้เลย เช่น ในกรณีที่ต้องย้ายจากที่พักที่มีการขึ้น-ลงบันไดหลายชั้น หากมีสเต็ปการขนย้ายอย่างไรที่อยากชี้แจงแนะนำ ทางเราก็ยินดีรับฟังคำชี้แจงนั้นด้วยความยินดีเช่นกัน

ค่าบริการในการขนย้ายเปียโน


สำหรับค่าบริการขนย้ายเปียโนนั้น เริ่มต้นที่ 2,000 บาท ซึ่งราคาอาจจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้ายและสถานที่ที่ทำการขนย้ายว่ามีความยากง่ายมากน้อยเพียงใด โดยสามารถติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามราคาได้เลยที่นี่ Facebook : fb.com/MovePianoThailand

ติดต่อสอบถามค่าใช้จ่ายขั้นตอนในการย้ายเปียโน ผ่านทาง Line คลิกได้เลย

เขต/พื้นที่ให้บริการในการขนย้ายเปียโน จันทบุรี


ในจังหวัดจันทบุรี เราสามารถให้บริการด้านการขนย้ายเปียโนเรียกว่าครอบคลุมทุกอำเภอ ซึ่งได้แก่

อำเภอเมืองจันทบุรี อำเภอนายายอาม
อำเภอแก่งหางแมว อำเภอโป่งน้ำร้อน
อำเภอขลุง อำเภอมะขาม
อำเภอเขาคิชฌกูฏ อำเภอสอยดาว
อำเภอท่าใหม่ อำเภอแหลมสิงห์

ขั้นตอนการดำเนินงาน


กำหนดการขนย้าย หลังจากลูกค้าแจ้งรายละเอียดในการขนย้ายเปียโนให้ทราบเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการนัดหมายกำหนดการย้ายเปียโนให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ โดยจะนัดคิวในการเข้าไปขนย้ายประมาณ 1-2 วัน แต่หากในวันนั้นคิวว่าง ไม่ได้ติดคิวในการขนย้ายเปียโนจากที่ใด ก็สามารถให้บริการคุณในวันนั้นได้เลย

ระยะเวลาในการขนย้าย สำหรับระยะเวลาในการขนย้ายนั้น จะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนย้ายจากสถานที่หนึ่งไปยังสถานที่ปลายทาง ว่าระยะห่างไกลกันมากน้อยแค่ไหนหรือกี่กิโลเมตร และเส้นทางการขนส่งราบรื่นดีหรือไม่

ชำระเงินเมื่อเสร็จงาน เมื่อขนย้ายเปียโนเสร็จสิ้น และได้รับการตรวจเช็คจากเจ้าของเปียโนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถชำระเงินหลังจากเสร็จงานที่หน้างานนั้นได้เลยทันที ทั้งนี้หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถถามเข้ามาได้ที่

Line ID : MovePiano
http://line.naver.jp/ti/p/pCD7r5HmEe

บริการจากทางเราที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม


นอกจากบริการขนย้ายเปียโน จันทบุรี ที่คุณสามารถเรียกใช้บริการจากเราได้แล้ว ยังมีบริการอื่นๆ เกี่ยวกับเปียโนที่คุณสามารถเรียกใช้บริการได้เสมอ ดังนี้

ซ่อมเปียโน – ในกรณีที่เปียโนตัวโปรดของคุณเกิดความชำรุดเสียหาย ก็สามารถเรียกให้ทางเราเข้าไปตรวจสอบแก้ไขหรือซ่อมเปียโนให้กลับมาปกติอีกครั้งได้เลย เพราะเรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญด้านการซ่อมเปียโน ซึ่งสามารถแก้ปัญหาเปียโนเสียให้กลับมาใช้งานดังเดิมได้อย่างไม่มีผิดหวัง

ทำสีเปียโน – ด้วยอายุการใช้งานของเปียโนที่ยาวนาน ย่อมทำให้สีเปียโนเกิดการเสื่อมสภาพได้ หรือหากเกิดรอยขีดข่วนใดๆ จนทำให้สีชำรุดไม่สวยงามดังเดิม ทางเราก็พร้อมทำสีเปียโนให้ใหม่เช่นกัน

แก้ปัญหาเปียโนเสียงเพี้ยน – เมื่อบทเพลงอันไพเราะกลับไม่เสนาะหูอีกต่อไป ด้วยเพราะปัญหาเปียโนเสียงเพี้ยน งานนี้ทางเราก็สามารถปรับแก้ปัญหาเปียโนเสียงเพี้ยนให้กลับมาเล่นเพลงได้เพราะทุกตัวโน๊ตดังเดิมได้อย่างไม่มีบกพร่อง

บริการรับขนย้ายเปียโนจาก ร้านน้องสตางค์ เปียโน เลขที่ 56/6 บางใหญ่ นนทบุรี 11140 ให้บริการครบวงจรแท้จริง ตั้งแต่การขนย้ายเปียโนทั่วประเทศ ทุกเขตอำเภอ และบริการซ่อมเปียโน ทำสีเปียโนและแก้ไขเปียโนเสียงเพี้ยน ซึ่งมักจะเจอกันอยู่บ่อยๆ ตลอดจนการรับประกันในกรณีที่การขนย้ายเปียโนทำให้เปียโนเกิดความชำรุดเสียหาย เราก็พร้อมซ่อมเปียโนให้ฟรี อีกทั้งก่อนทำการขนย้าย เราก็มีการเซฟหรือห่อเปียโนไว้เป็นอย่างดี งานนี้ไว้วางใจให้เราช่วยเหลือคุณด้านเปียโนได้อย่างครอบคลุมได้เลยค่ะโดยสำหรับการติดต่อ ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

สามารถติดต่อเราได้ที่ :

ร้านน้องสตางค์ เปียโน เลขที่ 56/6 บางใหญ่ นนทบุรี 11140

เบอร์โทร : 096-817-9333

Line ID : MovePiano
http://line.naver.jp/ti/p/pCD7r5HmEe

Facebook : fb.com/MovePianoThailand

 

โทรติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้เลย 096-817-9333

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.